• Tầng 6, Số 76, Đường Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • 0243.555.8598 - 0961.22.46.56
  • contact@smtedu.vn

Trung thu 2017- Kết nối và lan toả yêu phương.

Đăng bởi Hoàng Hà Ngày đăng: 04/10/2017

Trong văn hoá của dân tộc Việt Nam, Tết trung thu cổ truyền luôn là một dịp đặc biệt. Trung thu là tết đoàn Viên, tết sum vầy và chia sẻ yêu thương. Chiếc bánh trung thu tròn như vầng trăng rằm tháng Tám nói thay tấm lòng của người biết ơn, thay câu yêu thương dành cho mẹ cha mà đôi khi chúng ta thấy khó nói được bằng lời. Còn gì ý nghĩa hơn việc được sum họp bên gia đình, nhâm nhi tách trà thơm cùng miếng bánh nướng, bánh dẻo ngọt bùi, nói những câu chuyện hoài niệm dưới ánh trăng sáng của đêm rằm tháng 8.

Thế nhưng, không phải em nhỏ nào cũng được đón một cái Tết trung thu trọn vẹn và ý nghĩa, có những mơ ước nhỏ nhoi, dung dị nhưng lại khó thành, chỉ với một món đồ chơi nhỏ hay chiếc bánh trung thu cũng là điều xa xỉ với các em....

Thấu hiểu được điều đó, để chia sẻ và làm vơi bớt đi phần nào những nỗi đau mà các em đang chịu đựng, Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Thế Giới Đàm Hương Thuỷ cùng các thành viên công ty cổ phần Phát Triển Công Nghệ Giáo Dục SMT đã có chuyến thăm các bệnh nhi tại Bệnh Viện K khoa ung thư và Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi quận Hà Đông.

Đối với các bệnh Nhi Viện K, trung thu của các em cũng như bao ngày khác. Hằng ngày, các em phải chống trọi với những cơn đau hành hạ. Và đã có những giọt nước mắt rơi xuống để giành giật lấy sự sống. Nhìn ánh mắt ngây dại đang hằng ngày phải chiến đấu với tử thần, chúng tôi thầm cảm ơn những điều may mắn nhất và tuyệt với nhất mà ông trời đã ban tặng cho mình. 

Trung thu đã ngập tràn các ngóc ngách, con phố. Và lại một mùa trăng yêu thương nữa lại đến. Mong mỗi chúng ta dù cuộc sống khó khăn hay sang giàu, đầy đủ sung túc hay thiếu thốn chật vật thì ai cũng có một mùa trăng đong đầy hạnh phúc bên gia đình, dù chỉ là những hạnh phúc giản đơn, bình dị. 
HOTLINE:02435558598