• Tầng 6, Số 76, Đường Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • 0243.555.8598 - 0961.22.46.56
  • contact@smtedu.vn

Tròn 1 năm tuổi, SMT lớn mạnh như thế nào ?

Đăng bởi Hoàng Hà Ngày đăng: 07/10/2017

Công ty cổ phần phát triển công nghệ giáo dục SMT chính thức được thành lập vào ngày 6/10/2016. Đến ngày 6/10/2017 SMT đã tròn 1 năm tuổi.

Một năm qua SMT đã trải qua biết bao nhiêu thăng trầm. Người sáng lập công ty- Chủ tịch Đàm Hương Thủy đã cùng với những nhân viên gắn bó ngay từ những ngày đầu thành lập vượt qua những khó khăn, những gian khổ. Cùng nhau trải qua những niềm vui, nỗi buồn, những nụ cười và cả những giọt nước mắt. Có những lúc tưởng chừng công ty đang đứng trên bờ vực thẳm. Nhưng bằng khả năng, nghị lực của mình cùng sự đồng lòng của nhân viên mà đã làm nên một SMT như ngày hôm nay: Mạnh mẽ và Phát triển.

Là một công ty phát triển về lĩnh vực giáo dục, SMT mang đến cho mọi người dân những sản phẩm mang giá trị nhân văn sâu sắc. Sinh trắc học vân tay là sản phẩm hàng đầu và mũi nhọn của SMT đã được hàng nghìn người tin dùng và sử dụng, đặc biệt là các bậc cha mẹ vì đó là con đường giúp họ hiểu con cái mình nhanh nhất. Bên cạnh đó SMT còn tổ chức các chương trình sự kiện, các lớp học kỹ năng sống tại các trường học trong và ngoài địa bàn Hà Nội. Cùng với đó là các lớp học: Thanh nhạc- nhạc cụ, nhảy, MC nhí, SSD…

Để phát triển như ngày hôm nay, SMT xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn bộ khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt 1 năm vừa qua. SMT còn mong muốn mang tới những sản phẩm giáo dục tốt hơn nữa. Nhằm phát triển con người toàn diện. SMT sẽ ngày càng hoàn thiện mình, phát triển hơn nữa không chỉ trong nước mà còn vươn ra thị trường quốc tế. Xứng đáng với những gì mọi người đã mong đợi: SMT- Sức mạnh tâm trí.

 

 
HOTLINE:02435558598