• Tầng 6, Số 76, Đường Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • 0243.555.8598 - 0961.22.46.56
  • contact@smtedu.vn

SMT vui tết thiếu nhi 1-6 với các bạn nhỏ tại Thạch Bàn, Long Biên

Đăng bởi Ngày đăng: 29/05/2017

Với chủ đề “Tự tin tỏa sáng”, chương trình vui tết thiếu nhi 1-6 được tổ chức tại chung cư CT2B Thạch Bàn, Long Biên đã thành công tốt đẹp. Chương trình với sự phối hợp giữa chung cư cùng Công ty cổ phần phát triển công nghệ giáo dục SMT. Không những mang lại một đêm vui chơi giải trí cho các con mà còn mang lại giá trị giáo dục to lớn.

Mở đầu chương trình, Công ty SMT đã tổ chức những trò chơi vô cùng sôi động và thú vị, lôi cuốn được đông đảo các con cùng cha mẹ tham gia.

Sau đó, là những chương trình văn nghệ đầy đặc sắc, giúp các con thể hiện tài năng và cá tính của mình:

Tiết mục trình diễn thời trang đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc, mãng nhãn đối với người xem và cả những bạn nhỏ tham gia trình diễn. Những bộ trang phục được các thầy cô của Công ty SMT thiết kế bằng chất liệu giấy, báo, thân thiện với môi trường, phù hợp với các bạn nhỏ. Những bước sải chân đầy tự tin và đầy phong cách, quyến rũ của các bạn nhỏ đã khiến cha mẹ vô cùng ngạc nhiên và tự hào. Đúng với ý nghĩa của chương trình: “ Tự tin tỏa sáng”.

Bên cạnh đó là các tiết mục múa đầy uyển chuyển, đáng yêu của các bạn nhỏ về gia đình, nhà trường giúp cho chương trình trở nên ý nghĩa hơn.

Phần trình diễn ảo thuật đặc sắc và những chú hề nặn bóng nghệ thuật luôn thu hút rất nhiều bạn nhỏ.

Đặc biệt, nơi mà được các bậc phụ huynh quan tâm nhiều nhất đó là bàn tư vấn sinh trắc vân tay của SMT. Học viện SMT demo sinh trắc vân tay miễn phí cho các con để cha mẹ biết được phần nào tính cách, hành vi của con, hiểu con hơn đồng thời được tư vấn những phương pháp giáo dục con “Thời hiện đại”.

Sự thành công của chương trình là sự nỗ lực chuẩn bị thực hiện của Chung cư cùng với Công ty SMT. Đặc biệt không thể thiếu nhân vật chính là các con và sự ủng hộ của các bố mẹ.


SMT mong muốn mang đến những chương trình vui chơi cho các con nhưng mang đầy tính nhân văn nhiều hơn nữa. Để các con rèn luyện được những kỹ năng cho bản thân. Họ mà chơi- Chơi mà học.

 
HOTLINE:02435558598