• Tầng 6, Số 76, Đường Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • 0243.555.8598 - 0961.22.46.56
  • contact@smtedu.vn

SMT phối hợp tổ chức chương trình “Trại hè kỹ năng” tại Xuân Mai

Đăng bởi SMT EDU Ngày đăng: 10/06/2017

Ngày 3/6 vừa qua, Học viện SMT đã phối hợp tổ chức chương trình “Trại hè kỹ năng” tại trung tâm Edulight, Xuân Mai, Hà Nội. Chương trình đã mang đến cho các bé một ngày hội vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Mở đầu chương trình là những trò chơi vô cùng sôi động do MC Ánh Tuyết của Công ty SMT tổ chức. Trò chơi đã thu hút được sự tham gia của các bạn nhỏ, thông qua trò chơi giúp các bạn nhỏ nhanh nhạy, năng động, tự tin hơn.

Tiếp theo đó là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc đã được các bạn nhỏ tập luyện rất kỹ càng. Đó là sự kết hợp giữa các điệu múa uyển chuyển cùng với các điệu nhảy sôi động, cuốn hút tạo cho chương trình một không khí vui vẻ và náo nhiệt.

Cuối chương trình SMT đã tổ chức 1 trò chơi vô cùng ý nghĩa. Trò chơi đã thu hút được sự tham gia của các con và cha mẹ. Giáo dục cho các con tự giác chuẩn bị trang phục đi học, tự giác ăn sáng đồng thời cũng mang ý nghĩa giúp các ông bố hiểu và chia sẻ cho sự vất vả của người mẹ, tạo sự gắn kết, yêu thương trong gia đình.

Đặc biệt, có buổi tọa đàm cho cha mẹ về vấn đề “Dạy con thời hiện đại”. Chương trình do Công ty SMT tổ chức. Buổi tọa đàm sẽ giúp cha mẹ làm thế nào để hiểu con hơn? Con mình có những đặc điểm tâm lí, tính cách hành vi ra sao? Và đặc biệt con mình có những khả năng vượt trội nào. Từ đó tìm ra phương pháp giáo dục phù hợp với con nhất.

Kết thúc buổi tọa đàm, các cha mẹ rất hài lòng và vui vẻ. Dường như phụ huynh nào cũng đã tìm ra được chìa khóa giáo dục cho con em mình.

 
HOTLINE:02435558598