• Tầng 6, Số 76, Đường Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • 0243.555.8598 - 0961.22.46.56
  • contact@smtedu.vn

SMT HÂN HẠNH LÀ ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH GIẢI GOLF DANKO GOLF CHAMPIONSHIP 2017.

Đăng bởi Hoàng Hà Ngày đăng: 17/10/2017


Sáng ngày 20/9, Danko Group chính thức ra mắt giải golf mang tên Danko Golf Championship 2017. Sự kiện sẽ diễn ra vào 14 - 15/10/2017 tại sân FLC Sầm Sơn Golf Links thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Đại diện Danko và Công ty Quản lý Sân Golf Biscom trả lời câu hỏi của phóng viên

(nguồn: internet)

Với qui mô mang tầm cỡ với giải thưởng “khủng” có tổng giá trị lên đến 20 tỷ đồng, bao gồm 8 xe ô tô hạng sang cho các giải Hole in One, Công ty cổ phần Phát Triển công nghệ và giáo dục SMT hân hạnh là một những đơn vị tài trợ cuộc thi này. Với vai trò là người tài trợ, SMT hiểu rằng đây là một cuộc thi lớn, với sự quy tụ của hơn 600 golf thủ và là cơ hội giao lưu, là sân chơi, tranh tài hấp dẫn cho những người đam mê môn thể thao lịch thiệp này. Không những thế, golf còn thu hút người chơi nhờ tính an toàn, ít gây chấn thương, khu vực sân chơi cực rộng với cảnh quan thiên nhiên đẹp và luật chơi độc đáo, khó dự đoán kết quả. Vì vậy, dù mang tiếng “xa xỉ” nhưng đây vẫn là bộ môn được nhiều người yêu thích và đánh giá cao.

Là một sân chơi đẳng cấp, lành mạnh, văn minh, đến với cuộc thi này, với vai trò là một nhà tài trợ-SMT tin chắc rằng đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho các golf thủ nâng cao kĩ thuật và tay nghề. Ngoài ra, các golf thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm hàng loạt dịch vụ cao cấp và tiện nghi tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort, tạo sự thư thái để chuẩn bị cho những trận đấu đầy thách thức sắp tới. Đây cũng là cơ hội để SMT quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp và mở rộng thương hiệu với bạn bè đối tác.

Với mong muốn giao lưu và kết nối giữa khách hàng, đối tác và các golf thủ nhằm xây dựng văn hoá thể thao bền vững, hiện đại, SMT chúc cho giải golf Danko Golf Championship 2017 diễn ra thành công rực rỡ.

 

 

 

 

 
HOTLINE:02435558598