• Tầng 6, Số 76, Đường Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • 0243.555.8598 - 0961.22.46.56
  • contact@smtedu.vn

Chương trình thiện nguyện "Gửi chút ấm áp miền trung"

Đăng bởi Hoàng Hà Ngày đăng: 15/12/2017

Kết thúc đêm nhạc yêu thương ngày 12/12, sáng ngày 15/12/2017 đại diện Ban Tổ Chức cuộc thi “giọng ca vàng doanh nhân 2017” bà Đàm Hương Thuỷ- chủ tịch công ty cổ phần phát triển công nghệ giáo dục SMT, ông Lưu Đình Quang- giám đốc công ty TNHH Daesung Media cùng đại diện nhà tài trợ: Đàm Hằng, Minh Lương (Hương Ngọc Lan), Vũ Thị Giang, Vũ Xuân Kiên,… đại diện thí sinh: Trần Đức Huấn, Vũ Vũ, Nguyễn Trịnh Minh Dũng … đã có chuyến thăm và trao tận tay những suất quà cho người dân nghèo xã Xuân Yên, Nghi Xuân, Hà Tĩnh.

Với 80 suất quà bao gồm: phong bì, gạo, một túi quà gồm: dầu ăn, nước mắm, đường, mì chính, xà phòng…BTC hi vọng sẽ giúp người dân nghèo xã Xuân yên cải thiện một phần nhỏ những khó khăn. Một hành động nhỏ bé nhưng ấm áp, BTC cảm nhận được ánh mắt hạnh phúc của người dân nơi đây. Hằng ngày người dân xã Xuân Yên vừa phải oằn mình chống trọi với thiên tai, vừa phải đối mặt với cái rét, cái đói. Đó chính là động lực để BTC xây dựng một chương trình thành công và ý nghĩa. 

Ngay lúc này đây, không biết nói gì hơn bằng một lời cảm ơn chân thành. Cảm ơn Đảng uỷ xã Xuân Yên đã tạo mọi điều kiện để chuyến thiện nguyện diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp. Cảm ơn các nhà tài trợ: Bella Moda, Chanony, Moolez, Phạm Hà Linh, Nông Phu Họ Thích, kênh Coong media, Life TV, kênh Hà Nội 1, ca sĩ Hiền Mai, ca sĩ Trọng Hải, Phạm hải, cô Nhã trường cao đẳng nghệ thuật quân đội, thẩm mỹ viện Misa, Lê Thị Minh Ngân, Kim Trần, Thuỷ Vivian, chị Hương Ngọc Lan,Dương Hà, Á hậu ý Lan, Cherry Loan, Ngọc Lecharme, Giang Khoáng Sản, Đàm Hằng, Cao Hồng, Socola Bonsoc, Nguyễn Đăng Trường… và tất cả các tấm lòng của các mạnh thường quân đã cùng chung tay vì một miền Trung ấm áp. 

Một tấm lòng trao đi, một nụ cười nhận lại. Chúc cho người dân xã Xuân Yên, Nghi Xuân, Hà Tĩnh sẽ có một mùa đông ấm áp và no đủ.

 
HOTLINE:02435558598