• Tầng 6, Số 76, Đường Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • 0243.555.8598 - 0961.22.46.56
  • contact@smtedu.vn

Đêm nhạc yêu thương- Một nghĩa cử cao đẹp hướng về miền Trung

Đăng bởi Hoàng Hà Ngày đăng: 15/12/2017

Ngày 12/12, Đêm nhạc yêu thương đã diễn ra thành công tại phòng trà Trixie 165 Thái Hà Đống Đa, Hà Nôi.


Đêm nhạc yêu thương là một nghĩa cử cao đẹp, những tấm lòng vàng của các Doanh nhân trong khuôn khổ chương trình “giọng ca vàng doanh nhân 2017” với mục đích hết hết sức cao đẹp nhằm mục đích quyên góp, ủng hộ cho đồng bào miền Trung. Khúc ruột miền Trung vốn đã khô cằn này lại phải oằn mình chống trọi với thiên tai, bão, lũ, đặc biệt là đối với nhân dân xã Xuân Yên, Nghi xuân, Hà Tĩnh là một trong những địa phương bị ảnh hưởng nặng nề từ môi trường biển. 
Tham dự Đêm nhạc yêu thương có bà Đàm Hương Thuỷ - trưởng BTC chương trình, ông Trần Anh Khoa- Chủ tịch UBND xã Xuân Yên, Nghi Xuân, Hà Tĩnh. Ông Đàm Hiệp- Phó TGĐ Danko Group. Ông Nguyễn Trọng Thành- đại diện cho các thí sinh và các ca sĩ, thí sinh và khán giả có mặt tại phòng trà. 


Trải qua các phần “giao lưu với người trong cuộc”, “đấu giá sản phầm” từ hãng thời trang Bella Moda, Chanony, Moolez, tranh thuỷ mạc của danh gia thư hoạ Phạm Hà Linh, tranh thư pháp “Dưỡng Đức Tu Nghiệp” của Nông Phu Họ Thích đã kêu gọi được những “tấm lòng vàng” cùng chung tay vì một miền Trung ấm áp. 
Ngoài những phần giao lưu đầy hấp dẫn, Đêm nhạc Yêu thương còn có sự xuất hiện của ca sĩ nổi tiếng: Ca sĩ Hiền Mai- á quân The Voice năm 2017, Nguyễn Đại Việt- Quán quân giọng ca vàng doanh nhân 2017, ca sĩ Phạm Hải, Trọng Hải…Sự tham gia của các ca sĩ và thí sinh đã làm không khí phòng trà nóng hơn bao giờ hết. Những lời ca, tiếng hát hay không chỉ cống hiến cho những khán giả yêu nhạc những tình khúc bất hủ mà còn nhằm kêu gọi những nghĩa cử đẹp của các mạnh thường quân.


Giọng ca vàng doanh nhân 2017 thu hút được đông đảo các nhà tài trợ và đồng hành của các thương hiệu: Danko Group, Thẩm mỹ viện Ý Lan, Công ty kinh doanh thương mại Hương Ngọc Lan, Thẩm mỹ viện Misa, Serena Resort Hòa Bình, Công ty CP Phát Tâm, Nhãn hàng thời trang Nivaly, Bảo hiểm Dai-ichi…và bảo trợ truyền thông của Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội, Life TV, Coong Media, MCvietnam.net…

Mỗi tấm lòng hảo tâm là một hành động yêu thương, một nghĩa cử cao đẹp, một trái tim biết chia sẻ. Ngày 15/12, Ban tổ chức cuộc thi sẽ vào Hà Tĩnh động viên, chia sẻ và trao quà cho 80 hộ nghèo xã Xuân Yên, huyện Nghi Xuân.

 
HOTLINE:02435558598