• Tầng 6, Số 76, Đường Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • 0243.555.8598 - 0961.22.46.56
  • contact@smtedu.vn

Đêm chung kết Sắc Màu- Nơi tài năng toả sáng

Đăng bởi Hoàng Hà Ngày đăng: 09/12/2017

Ngày 25/11 đêm chung kết xếp hạng Sắc Màu diễn ra tại nhà hát Âu Cơ dưới sự cổ vũ của gần 1000 khán giả trong khán phòng. 

Đêm chung kết có sự tham gia 21 tiết mục đặc biệt trong đó có 7 thí sinh xuất sắc dòng nhạc nhẹ, 8 thí sinh xuất sắc dòng nhạc Bolero và 6 thí sinh xuất sắc cho dòng nhạc dân ca. Tất cả đã “đãi” khán giả một đêm thi hấp dẫn và đầy màu sắc.


Với mong muốn cuộc thi trở thành sự kiện thường niên, Ban Tổ chức đã mời các nghệ sĩ uy tín làng nhạc Việt, chuyên gia, nhà báo trong ngành văn hóa nghệ thuật làm ban giảm khảo: Nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh - Chủ tịch Hội âm nhạc Hà Nội (Chủ tịch Hội đồng giám khảo), các thành viên giám khảo gồm: NSND Thu Hiền, nhạc sĩ Giáng Son, ca sĩ Lan Anh, nhà báo Ngô Bá Lục. Cuộc thi do Hoa hậu doanh nhân người Việt tại Pháp - Chủ tịch CLB Phụ nữ thế hệ mới (NGW)- Đàm Hương Thủy làm trưởng BTC và Công ty SMT (Sức mạnh tâm trí) là đơn vị thực hiện.

Kết thúc đêm chung kết Sắc màu với nhiều kịch tính và hấp dẫn, BGK đã chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất cho từng giải thưởng khác nhau.

Với màn trình diễn lấy được nhiều cảm xúc từ khán giả và đạt số điểm tuyệt đối từ BGK, thí sinh Nguyễn Đại Việt đã xuất sắc trở thành quán Quân của giọng ca vàng doanh nhân 2017 với ca khúc "Phú nước non" của tác giả Nguyễn Tiến.

Ở dòng nhạc nhẹ, giải nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Trịnh Minh Dũng với ca khúc "60 năm cuộc đời" và thí sinh Hồ Phàm với ca khúc "Ngọn lửa con nguyên" của Trần Tiến. Giải nhì thuộc về thí sinh Tăng Đình Đại với ca khúc "Mẹ tôi" của Trần Tiến. Và giải ba thuộc về thí sinh Bùi Thế Thời với ca khúc trở về dòng sông tuổi thơ của Hoàng Hiệp.

Với những giai điệu sâu lắng, da diết, thí sinh dòng nhạc bolero đã làm hài lòng khán giả bằng những màn trình diễn xuất sắc. Kết thúc cuộc thi, giải nhât dòng nhạc bolero thuộc về thí sinh Nguyễn Đăng Trường với ca khúc "Xin gọi nhau là cố nhân" của Song Ngọc, giải nhìn thuộc về thí sinh Hoàng Thị Thanh Nga với ca khúc "Nếu đời không có anh" của Hoàng Trang và giải ba thuộc về thí sinh Lý Thị Thảo với ca khúc "Rong rêu" của Nguyễn Tâm.

Kết thúc đêm chung kết là phần trình diễn của các thí sinh ở dòng nhạc dân ca. Tuy là phần trình diễn cuối cùng nhưng các thí sinh vẫn giữ được phong độ ổn định và lấy được nhiều cảm xúc từ khán giả. Với sự làm việc công tâm và chuyên nghiệp, Ban giám khảo quyết đinh trao giải nhất dòng nhạc dân ca cho thí sinh Lường Thị Thoa với ca khúc "Không thể và có thể" của Phó Đức Phương. Giải nhì trao cho thí sinh Lê Thị Minh Ngân với ca khúc "Trên đỉnh Phù Vân " của Phó Đức Phương và giải ba thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Huế với ca khúc "Giận mà thương" của Trần Hoàn.

Ngoài ra, còn một số giải phụ sau: giải Ngôi Sao Triển Vọng thuộc về thí sinh Nguyễn Trịnh Minh Dũng, giải thí sinh có phong cách biểu diễn chuyên nghiệp nhất thuộc về Nguyễn Trọng Thành, giải thí sinh ấn tượng nhất cuộc thi thuộc về Cao Hồng, giải thí sinh sáng tạo nhất thuộc về Lê Anh Tuấn, thí sinh có trang phục biểu diễn đẹp nhất thuộc về Hoàng Thảo, thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất thuộc về Hoàng Thảo.

NSND Thu Hiền chia sẻ: “Nhìn các doanh nhân, ban ngày là những người lãnh đạo doanh nghiệp nhưng khi lên sân khấu, họ lại trở thành người nghệ sĩ khiến tôi thấy rất vui. Đúng là âm nhạc đã mang lại cho người ta những phút giây thư giãn. Đến với âm nhạc là để giải toả nỗi niềm trong lòng. Tôi nghĩ rằng, sau những phút giây thăng hoa trên sân khấu, họ sẽ có thêm sức mạnh để lãnh đạo doanh nghiệp của mình, nhờ vậy hoạt động sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn”.

 
HOTLINE:02435558598