• Tầng 6, Số 76, Đường Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • 0243.555.8598 - 0961.22.46.56
  • contact@smtedu.vn

Bán kết các dòng nhạc - Đêm toả sáng tài năng doanh nhân Việt

Đăng bởi Hoàng Hà Ngày đăng: 05/12/2017

Vòng bán kết toàn quốc cuộc thi Giong ca vàng doanh nhân” đã diễn ra và kết thúc trọn vẹn tại nhà hát Âu Cơ ngày 19/11, với thật nhiều cảm xúc và sắc màu đan xen.

Với 3 dòng nhạc chủ đề Nhạc nhẹ – Dân ca – Borero”, cuộc thi giong ca vàng doanh nhân 2017 do công ty SMT tổ chức với sự bảo trợ truyền thông của nhiều nhà tài trợ, kênh truyền hình đã khép lại với 28 màn trình diễn tỏa sáng của 28 thí sinh – doanh nhân – đến từ mọi miền đất nước.

Từng màn trình diễn đều cho thấy sự đa tài trong mọi lĩnh vực, lại cộng thêm tình cảm, sự cổ vũ của người thân, bạn bè tưng bừng khắp khán đài tất cả cùng cộng hưởng, tạo nên ánh hào quang làm bừng sáng từng thí sinh.

Các tiết mục trình diễn đặc sắc của các doanh nhân trong đêm bán kết đã mang đến không chỉ là một cuộc thi mà còn là một bữa tiệc nghệ thuật đầy màu sắc, thể hiện sinh động nhất cái “Tâm” của những thủ lĩnh đa tài. Bên cạnh đó, tài năng của các anh chị cũng ghi đậm dấu ấn trong lòng tất cả những người hiện diện tại cuộc thi. Các tiết mục tham gia dự thi không chỉ thể hiện sự chuẩn bị công phu với nội dung ý nghĩa mà còn mang tính chuyên nghiệp.

Đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Giọng ca vàng doanh nhân sẽ diễn ra tối 25-11 tại nhà hát Âu Cơ - Hà Nội.

Giong ca vàng doanh nhân - cuộc thi tài năng đầu tiên dành cho các doanh nhân và các lãnh đạo doanh nghiệp được tổ chức trên quy mô toàn quốc, nhằm mục đích tạo ra một sân chơi giao lưu, khám phá, tôn vinh những tài năng nghệ thuật trong cộng đồng Doanh nhân Việt Nam

 
HOTLINE:02435558598