• Tầng 6, Số 76, Đường Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • 0243.555.8598 - 0961.22.46.56
  • contact@smtedu.vn

Sự thật về kích hoạt não giữa

Đăng bởi Trang Monkey Ngày đăng: 29/11/2016

Ngày nay, cùng với sự phát triển bùng nổ của nền công nghệ thông tin kéo theo đó là sự phát triển dồn dập của công nghệ giáo dục. Các bậc phụ huynh có nhiều lựa chọn cho con cái mình một môi trường tốt nhất để học tập, nhưng đó cũng là trăn trở lớn nhất của phụ huynh trước thời đại bão hòa thông tin không biết lựa chọn phương pháp nào học tập cho con mới đúng.

Gần đây khóa học Kích Hoạt Não giữa - Phát Triển Siêu Giác Quan SSD đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh trong đó có cả tích cực và tiêu cực. Để giúp phụ huynh có cái nhìn đúng đắn và khách quan hơn Công ty CP Phát Triển Công Nghệ Giáo Dục SMT đã hân hạnh mời Tiến sĩ Davis Ting - cha đẻ của công trình Phát Triển Siêu giác quan, là người đã có hơn 40 năm nghiên cứu về não bộ và đã thành lập nên học viện GMA từ năm 2001 đến nay đã phát triển đến gần 20 quốc gia trên thế giới chia sẻ rõ hơn về điều này.

Trong cuộc phỏng vấn trực tiếp với Tiến sĩ David Ting chúng tôi đã đưa ra rất nhiều vấn đề “nóng” liên quan đến khóa học Phát triển siêu giác quan SSD hiện nay đang được báo chí đưa tin rầm rộ với nhiều thông tin trái chiều. 

Có tờ báo cho rằng: Việc cho trẻ đến tham dự khóa học kích hoạt não giữa là đang ép buộc não bộ trẻ hoạt động trái quy luật tự nhiên  tạo ra những sức ép khiến não bộ phải hoạt động sai nguyên tắc, từ đây sẽ ảnh hưởng rất nhiều về sự phát triển, thậm chí là khả năng hoạt động dẫn đến các căn bệnh như trầm cảm thiếu khả năng kiểm soát chi phối về não bộ thậm chí dẫn đến Tâm thần phân liệt. Đây là 1 hiểu lầm nghiêm trọng về cơ chế hoạt động của khóa học.

Theo tiến sỹ David Ting  trong suốt 10 năm qua trong tất cả các khóa học của GMA thì không có dù chỉ là một trường hợp các bạn nhỏ bị vấn đề về tâm lý hay là tâm thần. Bởi vì, tất cả những việc mà chúng tôi làm là theo xu hướng tự nhiên và không có cái gì là trái tự nhiên cả. Trong tâm lý của các bạn nhỏ, qua thời gian thì các bạn ấy có nhiều chấn động vào trong não bộ chính vì vậy mà lên những lứa tuổi cao hơn thì trí nhớ bị giảm sút đi, sự sáng tạo cũng hạn chế đi. Và tôi là nhà giáo dục, tôi đã cố gắng rất nhiều để tìm ra được nguyên nhân của vấn đề đó và tìm ra những phương pháp để khắc phục vấn đề đó. Chính vì thế mà tôi đã tìm ra những phương pháp rất hiệu quả và nhanh chóng để khôi phục lại những thứ đã mất đi của các bạn nhỏ. Những phương pháp mà tôi sử dụng trong lớp học thì hoàn toàn là tự nhiên và rất là tốt không có cái gì nguy hiểm hết. Các con cảm thấy vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn, sáng tạo hơn và những điều đó thì không có gì gây hại cả.
Nếu như các bạn đến với các trung tâm GMA của chúng tôi, tôi có thể cam kết với các bạn rằng hiệu quả và chất lượng cực kỳ tốt. Nhưng nếu các bạn tham dự ở những khóa học khác của các đơn vị khác thì tôi không biết, tôi không có thông tin và tôi không thể đảm bảo bất cứ điều gì cả.

Điều này khẳng định rằng, nếu các bạn đến tham dự khóa học tại các trung tâm của GMA trên toàn cầu thì chúng tôi luôn luôn cam kết về chất lượng và kết quả.

Để quý phụ huynh có thêm thông tin xác thực hơn chúng tôi trân trọng gửi tới quý phụ huynh đoạn phim phỏng vấn trực tiếp Tiến sĩ David Ting, người sẽ có câu trả lời đầy đủ cho tất cả những băn khoăn của các bạn.

- PHẦN 1: Tiến sĩ David Ting giải đáp thắc mắc về việc kích hoạt não giữa ở trẻ

 

- PHẦN 2: Cơ chế tiếp nhận thông tin của não bộ


 
HOTLINE:02435558598