• Tầng 6, Số 76, Đường Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • 0243.555.8598 - 0961.22.46.56
  • contact@smtedu.vn

Khám Phá Phép Lạ Của Thiền Năng Lượng

Đăng bởi SMT EDU Ngày đăng: 04/11/2016

Có người đã đưa ra nhận định xác đáng về những nghịch lý của thời đại, trong đó có câu: “Thuốc thang nhiều hơn nhưng sức khỏe lại kém hơn, đời sống tiện nghi hơn nhưng căng thẳng hơn…”. Thiền Năng Lượng chính là giải pháp hữu hiệu cho các vấn đề trong cuộc sống của bạn.

  Trong khi sức khỏe, khả năng, đầu óc,… con người không tăng thêm thì mỗi ngày họ đều phải xử lý một lượng công việc, thông tin luôn luôn tăng thêm để có thể giữ cho nền kinh tế không bị lui sụt, để giữ cho môi trường không bị ô nhiễm. Từ đó các vấn đề khó khăn ngày càng gia tăng với cấp độ không thể kiểm soát. Ai cũng đều bị cuốn theo guồng máy sinh hóa đang hoạt động hết tốc lực của nó. Tất cả đều trở thành áp lực đẩy con người đến căng thẳng cực độ. Con người trở nên mất thăng bằng giữa tâm lý và thân sinh lý, dẫn đến phát sinh nhiều bệnh tật nguy hiểm mới. Cũng như theo dữ liệu y khoa thì có từ 60 – 90% bệnh tật đều xuất phát từ tâm lý bất ổn (stress).Tuy thế, đa số người ta không biết được điều này, cứ mắc bệnh là tìm bác sĩ; làm cho bệnh viện quá tải mà kinh tế gia đình cũng cạn kiệt. Thế nhưng, có khi họ cũng không qua khỏi bàn tay tử thần, rồi gia đình rơi vào khốn khó. Vì họ không biết được, có một thứ sẽ giải quyết các vấn đề cho cuộc sống của họ tốt hơn rất nhiều, đó là Thiền Năng Lượng.

 Thiền là phương pháp tĩnh tâm, giảm stress, khơi nguồn hạnh phúc cho chúng ta

  

    Hơi thở là mối liên hệ giữa thân và tâm, là mạch của sự sống. Thế nên chỉ cần kiểm soát được hơi thở, biết rõ hơi thở, tự nhiên tâm sẽ yên lắng và tĩnh tại. Từ đó tạo ra mức độ yên tĩnh của tâmnghĩa là tâm ta lắng đọng, vọng tưởng tới đâu thì ta đạt được an lạc, hạnh phúc tới đó. Còn giúp tạo ra khí lực: theo nguyên tắc (tích lực ở “đan điền” tạo thành nguồn kinh lực mạnh đưa lên não, giúp cho não lưu thông máu huyết đều đặn và dễ nhiếp tâm), thiền và . Khí công là một môn tu luyện cổ xưa bao gồm việc trau dồi năng lượng, không chỉ bằng cách thực hành các bài tập, mà còn bởi việc cải thiện bản chất của tâm trí, vì thân thể và tâm trí được cho là đồng nhất. Người ta biết rằng khí công có hiệu quả chữa bệnh nhưng môn tập này không có mục đích trị bệnh, mà đây chỉ là kết quả tự nhiên của việc cải thiện tâm trí và thực hành các bài tập để tăng cường năng lượng trong cơ thể. Sau khi đã cảm nhận được dòng năng lượng, bị bệnh gì thì quán tưởng năng lượng chạy dồn về vùng bệnh đó. Lúc này sẽ có những biến chuyển can thiệp trực tiếp đến vùng bệnh này.

Con người kiểm soát được nguồn năng lượng dồi dào đạt được sức khỏe tối ưu khi đến với Thiền

    Ngoài tác dụng điều trị bệnh, tăng cường sức khỏe Thiền Năng Lượng còn có tác dụng giải tỏa stress, cân bằng cảm xúckiểm soát hành vi. Các bạn cần biết rằng: mỗi người đều tiềm ẩn một sức mạnh đang ngủ yên. Phải biết làm cho nó tỉnh thức và sử dụng nguồn năng lượng đó. Trước tiên chúng ta phải nhận thức được nó, kiểm soát nó, làm chủ nó, sau đó đem sử dụng để khai thác có hiệu quả và sống tốt hơn. Nó cũng cho thấy thiền tập có thể dẫn đến sự tái phân bổ chất xám trong não bộ và ngăn chặn thất thoát chất xám. Chất xám suy giảm sẽ tác động lên rất nhiều chức năng thần kinh, như khả năng kiểm soát cảm xúc, sự bốc đồng, các ý nghĩ, và sự vận động. Lý do là vì bộ phận nhân đuôi, vốn kiểm soát các chức năng này, nằm bên trong chất xám.

   Thiền là một nguồn năng lượng dồi dào giúp con người có được một trí tuệ minh mẫn và một sức khỏe cường tráng, ý chí, nghị lực và bản lĩnh hơn. Ngoài ra, Thiền cũng có khả năng chữa được rất nhiều bệnh tật mà nhiều khi y học hiện đại phải bó tay. Thiền còn có khả năng thanh lọc Thân – Tâm, đem đến cho con người sự sáng suốt, thông minh, lanh lợi, nhạy bén, trí nhớ dồi dào để họ có một đời sống tự tin, hạnh phúc, khôn ngoan và đạo đức hơn. Vì những hiệu quả thiết thực của Thiền mà ngày nay khắp nơi trên thế giới, người ta đều mở các trung tâm thiền tập để dạy cho mọi người như ở bệnh viện, bộ quốc phòng, thể thao, trường học, thẩm mỹ viện, trại tù v.v.., và Thiền Năng Lượng  đã trở thành một lối sống văn minh của thời đại. 

 
HOTLINE:02435558598