• Tầng 6, Số 76, Đường Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • 0243.555.8598 - 0961.22.46.56
  • contact@smtedu.vn

ĐẠI BÀNG VÀ 6 NGUYÊN TẮC XƯƠNG MÁU, AI CŨNG CẦN ĐỌC MỘT LẦN CHO THẤM

Đăng bởi Hoàng Hà Ngày đăng: 17/01/2018

Vân tay đại bàng chúa đúng với bản chất của loài đại bàng-vua của các loài chim.

BÀI HỌC SỐ 1: Đại bàng luôn bay môt mình ở độ cao rất lớn. =) Luôn tránh xa những người óc đầu óc hẹp hòi, những người luôn làm chúng ta thấy thất vọng, giữ bên mình những người bạn tốt.

BÀI HỌC SỐ 2: Tập trung cao độ vào con mồi dù ở khoảng cách rất xa 5km. =) Nếu bạn có sự kiên định, sự tập trung cao độ thì sẽ không có vấn đề gì trong cuộc sống có thể gây trở ngại cho bạn tiến đến thành công.

BÀI HỌC SỐ 3: Đại bàng không bao giờ ăn những thứ đã chết. =) Đừng ỷ lại vào những thành công trong quá khứ, cần phải làm mới bản thân mình bằng cách học hỏi, tiến bộ và thay đổi hằng ngày.

BÀI HỌC SỐ 4: Đại bàng yêu thích những cơn bão. =) Hãy biến những cơn bão của cuộc sống thành những điều thuận lợi và thưởng thức thành quả gặt hái được qua những thách thức bạn đã trải qua.

BÀI HỌC SỐ 5: Khi gặp đại bàng đực, đại bàng cái thử tính trung thành của nó. =) Tromg cuộc sống không nên quá dễ dàng tin tưởng một ai đó, nhất là trong mối quan hệ tâm giao, làm ăn hay tiền bạc.

BÀI HỌC SỐ 6: Đại bàng chuẩn bị kĩ càng cho sự lột xác đau đớn khi tuổi già đến. =) Đôi khi chúng ta cần phải gạt bỏ những thói quen cũ, những thứ không cần thiết, các cám dỗ gây cho chúng ta gánh nặng… để làm lại, khiến cho mọi thứ trong cuộc sống trở nên thuận lợi, tươi mới và tốt đẹp hơn.

 
HOTLINE:02435558598