• Tầng 6, Số 76, Đường Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • 0243.555.8598 - 0961.22.46.56
  • contact@smtedu.vn

Chương trình từ thiện của học viện SMT

Đăng bởi SMT EDU Ngày đăng: 16/12/2016

Với sứ mệnh tiếp thêm sức mạnh cho hàng triệu trẻ em Việt Nam dựa trên nền tảng cốt lõi cho mọi sự phát triển bản thân mỗi người "SỨC MẠNH TÂM TRÍ". Học viện giáo dục SMT đã tổ chức chuyến đi từ thiện cùng toàn bộ nhân viên Công ty cổ phần phát triển công nghệ giáo dục SMT và cộng đồng doanh nhân S.O.B đã có dịp đến thăm, trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Qúy Sơn và Cấm Sơn của huyện Lục Ngạn tỉnh Bắc Giang.

Sáng thứ hai, ngày 12/12/2016 vừa qua, học viện SMT đã ghé thăm và trao 30 suất học bổng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và tặng 50 Voucher Sinh trắc vân tay cho các thầy cô giáo tại trường THCS Quý Sơn số 1. Các thầy cô và các em học sinh thực sự cảm thấy hạnh phúc khi được chào đón học viện giáo dục SMT về thăm trường. Toàn bộ các thầy cô của SMT cũng không khỏi xúc động khi được đến tận nơi chia sẻ tình yêu thương với các em nhỏ nơi đây.

Tiếp tục cuộc hành trình, học viện giáo dục SMT cùng các đồng nghiệp đã dừng chân tại trường THCS Quý Sơn số 2. Và trao tặng 30 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó. Kèm theo đó SMT cũng dành tặng 40 suất Demo Sinh trắc vân tay cho các thầy cô giáo tại trường, để các thầy cô thấu hiểu hơn về học sinh của mình.

Sau khi tặng quà xong 2 trường Quý Sơn số 1 và Quý Sơn số 2, Đoàn tiếp tục lên đường di chuyển tới thăm bà con và các em học sinh tại xã vùng sâu Cấm Sơn – Huyện Lục Ngạn – Tỉnh Bắc Giang.

Cấm Sơn  là một trong những xã nghèo của Bắc Giang, nơi đây có nhiều dân tộc cùng sinh sống, giao thông đi lại khó khăn, khí hậu khắc nghiệt, nên có hơn 80% dân số của xã là thuộc hộ nghèo.

Từ thị trấn Chũ đoàn phải vượt hơn 40 km đường đèo để có thể tới được nơi tặng quà cho các em, nhưng điều đó không hề làm lung lay tinh thần nhiệt huyết của đoàn và các thầy cô SMT dành tặng cho các em nhỏ nơi đây.

Các em học sinh cảm thấy hạnh phúc khi được các thầy cô SMT quan tâm, chia sẻ. Bên cạnh đó Đoàn còn chuẩn bị rất nhiều quần áo để ủng hộ bà con tại xã Cấm Sơn. Những bộ quần áo giản dị nhưng chứa đựng vô vàn tình yêu thương sẽ giúp bà con nơi đây cảm thấy ấm lòng hơn trong mùa đông giá lạnh này.

Trong chuyến đi đầy ý nghĩa này đoàn từ thiện của học viện giáo dục SMT còn nhận được sự ủng hộ tích cực và giúp đỡ nhiệt tình của cán bộ Đoàn xã Quý Sơn và Cấm Sơn.

Chuyến đi không chỉ để lại dấu ấn đẹp trong lòng các em học sinh và nhân dân hai xã Quý Sơn và Cấm Sơn. Công ty giáo dục SMT còn nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các cấp chính quyền địa phương và ủng hộ hết mình vì hoạt động ý nghĩa này.

Đoàn xã Quý Sơn đã có chương trình giao lưu đốt lửa trại đầy ý nghĩa với các thành viên trong công ty SMT để nâng cao tinh thần đoàn kết.

Với thông điệp “TRAO GỬI YÊU THƯƠNG” đoàn từ thiện công ty Giáo dục SMT đã có 1 chuyến đi đầy ý nghĩa và tràn ngập tình yêu thương.

Cùng chúc cho học viện giáo dục SMT ngày càng phát triển hơn nữa để cống hiến cho xã hội thật nhiều giá trị tốt đẹp trong thời gian tới.


 
HOTLINE:02435558598